Giay The Thao

Shop thể thao online

Shop thể thao online

Shop thể thao online - THANG BE SPORT - shop thể thao online hàng đầu của Việt Nam . Ngày nay , khi ngày càng nhiều shop online mở ra . Đó chính là môi trường để khách hàng có thể mua hàng 1 cách dễ dàng chọn lựa những món hàng mà mình mong muốn 1 cách nhanh chóng và thuận tiện . Bên cạnh những mặt tiện của nó mang đến thì nó cũng có những hạn chế khi mua hàng online như : chất lượng hàng hóa , uy tín cửa hàng ... Shop Thang Be với thương hiệu THANG BE SPORT - chuyên cung cấp quần áo thời trang thể thao cho giới trẻ khẳng định với các bạn 1 lần nữa " Khách hàng là thượng đế " , luôn đặt uy tín của shop lên hàng đầu và luôn mang đến những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất .


Website chính thức : http://www.thangbesport.com/

Địa chỉ mua hàng tin cậy giành cho bạn :

199 đường 3/2 P9 Q10

Hot Line : 093 778 5638

Nick yahoo : ALOTHANGBE

Công ty TNHH Thời trang Thể thao Hoàng Gia – Royal Sport Fashion Ltd., là công ty chuyên  chuyên cung cấp – sản xuất – thiết kế các mặt hàng thời trang thể thao, đồng phục các loại: Quần áo bóng đá, quần áo bóng rổ… Các loại phụ kiện thể thao như: Giày, túi xách, túi đựng chuyên dụng, găng tay….và các phụ trang theo yêu cầu, các loại đồng phục: Đồng phục lớp, đồng phục công ty, đồng phục nhóm theo yêu cầu. Đồng thời chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện nhập khẩu với giá sỉ.

Kể từ năm 2008 Royal Sport Fashion Ltd là đối tác của Inter Brand Media trong việc truyền thông thương hiệu và là nhà tài trợ chính các chương trình thể thao do Inter Brand Media tổ chức.

 

 

Tags : shop the thao online , shop the thao truc tuyen , shop the thao HCM , shop the thao o viet nam .