Giay The Thao

Giày đá banh F50

Giày đá banh F50

 

Trong bóng đá hiện đại, tốc độ đã trở nên rất quan trọng. Đôi giày mới với nhiều đặc điểm mang tính đột phá chính là một phần giá trị gia tăng mà adidas muốn mang đến cho các cầu thủ. Ông Ryan Hart, Tổng Giám đốc adidas Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng rằng, với đôi giày mang tính cách mạng này, các cầu thủ có thể chơi tốt hơn và tạo ra nhiều pha bóng đột phá, làm cho World Cup năm nay trở thành một trong những giải đấu đáng ghi nhớ nhất của lịch sử”.

Lionel Messi sẽ là cầu thủ đầu tiên mang đôi giày F50 adiZero với thiết kế màu tím và 3 sọc trắng đặc trưng. Ngoài ra, các cầu thủ sẽ độc quyền mang đôi giày đen sọc vàng bao gồm Steven Pienaar (Nam Phi), Jozy Altidore (Mỹ), Shunsake Nakamura (Nhật), Salomon Kalou (Bờ Biển Ngà), Arjen Robben (Hà Lan) và Lukas Podolski (Đức).

  Bên cạnh việc ra mắt đôi giày F50, để cùng người hâm mộ thưởng thức World Cup, adidas còn tổ chức Chương trình dự đoán tỷ số, giúp người hâm mộ vừa thử tài dự đoán của mình vừa tìm cơ hội trúng thưởng.

Ngoài ra, adidas cũng tổ chức Chương trình Ngày Hội Bóng Đá - bao gồm các trận đấu thử tài, trong đó người chơi sẽ được mang đôi giày F50 và trải nghiệm khả năng thi đấu của mình để nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn. Người hâm mộ còn có thể chơi game bóng đá online của Fifaonline 2 và nhận nhiều giải thưởng rất đặc biệt. 

Để xem nhiều sản phẩm về giày đá banh F50 , click here :http://www.thangbesport.com/san-pham/do-bong-da/giay-bong-da-/giay-da-banh-san-co-nhan-tao.html 

 

Tags : giay da banh F50 , giay bong da F50 , giay da banh san co nhan tao , giay bong da san co nhan  tao . 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: thethaohcm.com.vn